Chủ nhật, 21-04-2024, 20:44
Bộ VHTTDL bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Thư viện

       Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy trao quyết định điều động, bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Thư viện

cho bà Kiều Thúy Nga

       Sáng ngày 18/1/2023, Bộ VHTTDL đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ. Thứ trưởng Bộ VHTTDL Trịnh Thị Thủy chủ trì và trao quyết định điều động, bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Thư viện.

       Tại buổi lễ, bà Lê Thị Phượng – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ VHTTDL đã công bố Quyết định số 69/QĐ-BVHTTDL ngày 16/01/2023 của Bộ trưởng Bộ VHTTDL về việc điều động, bổ nhiệm bà Kiều Thúy Nga – Giám đốc Thư viện Quốc gia Việt Nam giữ chức Vụ trưởng Vụ Thư viện từ ngày 01/02/2023. Thứ trưởng Bộ VHTTDL Trịnh Thị Thủy đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Thư viện.

        Thay mặt lãnh đạo Bộ VHTTDL phát biểu giao nhiệm vụ, Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy chúc mừng Vụ Thư viện đã được kiện toàn lãnh đạo. Đồng chí Kiều Thúy Nga là người đã có nhiều năm công tác trong ngành thư viện nên sẽ tiếp tục phát huy kinh nghiệm của mình trong thời gian tới, cùng với các Phó Vụ trưởng và công chức của Vụ Thư viện đoàn kết, thống nhất để tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Luật Thư viện, các Đề án, Chương trình của Chính phủ, đặc biệt là Chương trình chuyển đổi số ngành thư viện. Thứ trưởng nhấn mạnh, trong thời gian tới, bà Kiều Thúy Ngasẽ lãnh đạo  Vụ Thư viện  nghiên cứu, tìm tòi, đổi mới trong thực hiện các giải pháp để phát triển văn hóa đọc, phục vụ nhu cầu học tập suốt đời của nhân dân.
       Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, bà Kiều Thúy Nga trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ VHTTDL, của tập thể Lãnh đạo và viên chức Thư viện Quốc gia Việt Nam, sự ủng hộ từ các Cục, Vụ, đơn vị trực thuộc Bộ VHTTDL. Trong thời gian tới sẽ tiếp tục giữ vững truyền thống của ngành thư viện, cùng các công chức của Vụ Thư viện đoàn kết, thống nhất để thực hiện tốt các nhiệm vụ do lãnh đạo Bộ giao, thực hiện các mục tiêu phục vụ nhu cầu học tập suốt đời của nhân dân, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng và chuyển đổi số trong lĩnh vực thư viện.
      Cũng tại buổi lễ, Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy đã trao quyết định cho ông Nguyễn Anh Vũ – nguyên Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Nhà xuất bản Văn học được điều động, bổ nhiệm giữ chức Tổng Biên tập Báo Văn hóa.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy tặng hoa và chúc mừng bà Kiều Thúy Nga, Vụ trưởng Vụ Thư viện

Tập thể Lãnh đạo, công chức Vụ Thư viện

Bà Kiều Thúy Nga và tập thể Lãnh đạo và cán bộ chủ chốt Thư viện Quốc gia Việt Nam
Quỳnh Lan
Nguồn: http://vuthuvien.bvhttdl.gov.vn/


Liên kết web :
Đang online : 2
Hôm nay : 59
Tháng hiện tại : 2808
Tổng lượt truy cập : 227966