Thứ 7, 12-06-2021, 21:01
THƯ VIỆN TỈNH PHÚ THỌ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI - NĂM 2018

      Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2018,với mong muốn xây dựng xã hội học tập và lan tỏa văn hóa đọc tới trường học, khu dân cư; đặc biệt đối với lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng. Sáng ngày 06/10/2018, Thư viện tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình giao lưu nhằm gửi tới quý độc giả thông điệp học tập “ Đọc sách là cách học tốt nhất”.

      Tham dự chương trình giao lưu có Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Giám đốc thư viện tỉnh Phú Thọ; cùng sự hiện diện của các thầy, cô giáo và hơn 40 em học sinh lớp 3E trường Tiểu học Tân Dân.

      Tại buổi giao lưu, các em học sinh đã được tham gia phần thi “Nhận diện tác giả, tác phầm” với nhiều câu hỏi bổ ích và lý thú. Nhiều em học sinh đã thể hiện được sự hiểu biết về những tác giả, tác phẩm tiêu biểu dành cho thiếu nhi như: Doraemon (Fujiko Fujio), Tý quậy (Đào Hải), Kính vạn hoa (Nguyễn Nhật Ánh), Góc sân và khoảng trời (Trần Đăng Khoa)… Hoạt động ý nghĩa này mang đến cho các em học sinh sự thay đổi tích cực về nhận thức, giúp các em nắm bắt được kĩ năng đọc,chủ động hơn và tự tin hơn trên hành trình khám phá tri thức của bản thân. Qua đó nâng cao nhận thức  của gia đình, cộng đồng về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập, hình thành thói quen đọc sách thường xuyên cho các em học sinh. 

*Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:


Tin, ảnh Thanh Hòa

Liên kết web :
Đang online : 1
Hôm nay : 66
Tháng hiện tại : 1199
Tổng lượt truy cập : 59105