Thứ 4, 27-01-2021, 08:50
Thư viện tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và triển khai nhiệm vụ năm 2020

          Đ/c Vũ Trường Thành – Phó Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

        Nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm 2019 và xác định phương hướng, nhiệm vụ năm 2020, chiều ngày 14/01/2020, Thư viện tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Trường Thành – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh – Phó tránh Văn Phòng Sở; đồng chí Lê Hồng Sơn – Phó Chủ tịch Công đoàn Sở,  cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động đơn vị.

         Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị, nghị quyết hội nghị CBCC, VC năm 2019, báo cáo quy chế dân chủ, báo cáo Ban thanh tra nhân dân và báo cáo công khai tài chính, đánh giá những mặt được, mặt còn hạn chế và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2020. Phần thảo luậncó nhiều ý kiến phát biểu thẳng thắn, đưa ra các giải pháp cụ thể nhằm nâng cao công tác phục vụ bạn đọc; ứng dụng công nghệ thông tin vào các khâu hoạt động thư viện; sử dụng hiệu quả giờ làm việc, phát huy tính chủ động, sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Bí thư Chi bộ, Giám đốc đơn vị đã trực tiếp giải đáp những ý kiến của CBCC, VC tạo sự đồng thuận, đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra. 

         Phát biểu tại Hội nghị, sau khi ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của Thư viện tỉnh trong năm 2019, đồng chí Vũ Trường Thành – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề nghị đơn vị cần nghiên cứu đưa ra các các giải pháp để đẩy mạnh hoạt động thư viện phát triển hơn nữa; sử dụng nguồn nhân lực sẵn có đổi mới cơ chế hoạt động, đem lại hiệu quả cao; xây dựng thêm các sản phẩm thư viện, đặc biệt là tài liệu số hóa nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn đọc trong thời kỳ mới.

        Hội nghị đã tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 03 đồng chí; 100% CBCC, VC biểu quyết  thông qua các chỉ tiêu, phương hướng đã đề ra trong năm 2020.  Đây là hoạt động thường niên của đơn vị, là dịp để mỗi cán bộ công chức, viên chức thực hiện quyền dân chủ bày tỏ nguyện vọng, đề xuất ý kiến để tìm được tiếng nói chung, cùng nhau đưa sự nghiệp Thư viện ngày càng phát triển.

        Cũng tại Hội nghị thay mặt lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo Thư viện tỉnh đã tặng các hình thức và danh hiệu khen thưởng cho tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2019.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

 

Nguyễn Thị Huyền 

Liên kết web :
Đang online : 2
Hôm nay : 20
Tháng hiện tại : 2171
Tổng lượt truy cập : 90275