Chủ nhật, 21-04-2024, 20:39
THƯ VIỆN TỈNH PHÚ THỌ: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2023

Đồng chí Nguyễn Việt Trung- Phó bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu chỉ đạo Hội nghị

        Chiều ngày 6/01/2023, Thư viện tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chứcvà triển khai nhiệm vụ năm 2023. 

Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Việt Trung- Phó bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Nguyễn Thị Bạch Tuyết– Chủ tịch công đoàn sở cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, viên chức, người lao động Thư viện tỉnh.

Năm 2022, trong điều kiện khó khăn, phức tạp của dịch COVID-19 xong cơ quan, công đoàn đơn vị lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, các chỉ tiêu công tác kế hoạch đề ra. BCH Công đoàn phối hợp tốt với lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt việc chăm lo đời sống tinh thần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tới toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023; báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị CBVC năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo công khai thu chi tài chính năm 2022; cùng các ý kiến tham luận về hoạt động chuyên môn như; Đổi mới phương thức phục vụ bạn đọc góp phần lan toả văn hoá đọc trong học sinh sinh viên; Tăng cường hoạt động thư viện về cơ sở góp phần xây dựng nông thôn mới; Vai trò của Đoàn thanh niên trong việc tham gia các phonh trào thi đua và xây dựng thư viện thân thiện; đồng thời tiến ký giao ước thi đua giữa đại diện chính quyền, đại diện công đoàn, đại diện thanh niên.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Việt Trung – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đánh giá cao các kết quả đạt được trong năm 2022 của Thư viện tỉnh Phú Thọ đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ và những giải pháp trọng tâm nhằm đạt được mục tiêu đề ra trong năm 2022. Chú trọng tổ chức tốt hoạt động tuyên truyền các ngày kỷ niệm trọng đại và các sự kiện chính trị của đất nước và địa phương thông qua vốn tài liệu của Thư viện, góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đến các tầng lớp nhân dân, cần chủ động nghiên cứu phương pháp sắp xếp bố chí kho lưu trữ đảm bảo lâu dài, cải tạo khuân viên thư viện xanh- sạch- đẹp.

     Nhân dịp này, Hội nghị đã trao tặng Giấy khen và các Danh hiệu thi đua cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2022. Trao Kỷ niệm Chương cho các cá nhân đã có đóng góp cho sự nghiệp ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

Tin, ảnh: Hà Phương

 


Liên kết web :
Đang online : 2
Hôm nay : 57
Tháng hiện tại : 2806
Tổng lượt truy cập : 227964